mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH  CỦA KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2016

Sáng chủ nhật, ngày 24 tháng 07 năm 2016, hòa trong không khí của ngày hội tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh cho các thí sinh vừa tham gia kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 với 3 địa điểm: 02 bàn tư vấn tại sân trường, trong hội trường A và giảng đường D101.

Tại buổi tư vấn tuyển sinh có sự tham gia của TS. Nguyễn Thành Hiếu – trưởng khoa Quản trị kinh doanh, TS. Hà Sơn Tùng – trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp, TS. Ngô Thị Việt Nga và TS. Nguyễn Thu Thủy – trưởng và phó trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh tổng hợp cùng một số giảng viên và sinh viên hiện đang theo học tại Khoa Quản trị kinh doanh.

Buổi tư vấn tuyển sinh đã giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu về 03 chuyên ngành của Khoa Quản trị kinh doanh: quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị doanh nghiệp và quản trị chất lượng; lớp Quản trị doanh nghiệp chất lượng cao và chương trình liên kết đào tạo 2 + 2 giữa Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Dongseo (Hàn Quốc). Ngoài ra, rất nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh và các em học sinh về chương trình học, đội ngũ giảng viên, dự đoán điểm chuẩn của Khoa Quản trị kinh doanh năm 2016, sự khác biệt giữa các chuyên ngành đào tạo,… đã được Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp đầy đủ và chính xác nhằm đem lại sự tin tưởng và an tâm cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Năm 2016, bên cạnh 3 chuyên ngành và lớp Quản trị doanh nghiệp chất lượng cao, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức tuyển sinh cho chương trình liên kết đào tạo 2 + 2 với trường Đại học Dongseo (Hàn Quốc) – một ngôi trường đại học năng động, hiện đại thu hút nhiều sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế trên toàn thế giới tạo lạc ở Busan – thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Trường Dongseo xếp hạng 150 vể chuẩn quốc tế hóa và có mạng lưới liên kết đào tạo với 75 quốc gia trên toàn thế giới. Sinh viên tham gia chương trình học có cơ hội nhận học bổng, được tham gia các chương trình giao lưu và các buổi thăm quan thực tế tại doanh nghiệp Hàn Quốc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội nghề nghiệp rất lớn là được làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như doanh nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn tuyển sinh năm 2016 của Khoa Quản trị Kinh doanh:

TVTS01

TVTS02

TVTS04

TVTS05

Buổi tư vấn tuyển sinh của Khoa Quản trị kinh doanh được tổ chức với tinh thần hỗ trợ nhiệt tình cho các bậc phụ huynh và các em sinh viên mong muốn tìm hiểu và học tập tại Khoa Quản trị kinh doanh. Hy vọng các thông tin mang lại sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em sinh viên có cơ sở để đăng ký nguyện vọng phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh

Phòng 311, nhà 7, Đại học Kinh tế Quốc dân

Số điện thoại: 090.567.0099 hoặc 0932.44.8688

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 
Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.