mapEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: +84.4.36284599

BUỔI CÔNG BỐ THÔNG TIN CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 60 NĂM

THÀNH LẬP KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Vào 8h00 sáng ngày 06 tháng 09 năm 2016, tại Hội trường Gác 2 Nhà 10 - Trường ĐH Kinh tế quốc dân, Khoa QTKD đã tổ chức buổi công bố thông tin các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa. Đến dự buổi công bố thông tin có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Dung - Phó trưởng Khoa QTKD, ông Đỗ Văn Minh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Dệt 19.5 Hà Nội - Trưởng Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, học viên Khoa QTKD; Ông La Quốc Đức – Giám đốc Công ty Giầy Việt Mỹ - Thành viên Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, học viên Khoa QTKD; TS. Trần Hồ Lan – Giám đốc Trung tâm Thông tin VCCI - Thành viên Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, học viên Khoa QTKD; Ông Trần Tiến Thịnh – Giám đốc Công ty Vnresource - Thành viên Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, học viên Khoa QTKD ; Các cán bộ, giảng viên cùng các Ban chấp hành chi đoàn, Ban cán sự các lớp sinh viên chính quy Khoa QTKD.

Chuỗi hoạt động chào mừng 60 năm thành lập Khoa QTKD đã được chính thức công bố bao gồm 8 hoạt động với hoạt động chính là Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Quản trị Kinh doanh. Ngoài ra Khoa sẽ thực hiện 7 hoạt động khác nhằm chào mừng đại lễ này.

1. Đại lễ Kỷ niêm 60 năm ngày thành lập Khoa QTKD sẽ được tổ chức vào 8h00 ngày 15/10/2016 tại Hội trường A, Nhà văn hóa – Trường ĐH Kinh tế quốc dân. Trải qua 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung, Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng luôn mong có ngày tụ họp đầy đủ những thành viên đã từng gắn bó với Trường & Khoa, để cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm, những thành công và ôn lại truyền thống. Buổi gặp mặt không chỉ khơi dậy niềm tự hào mà còn mang đến cho khoa một động lực lớn lao cho chặng đường dài phía trước, đồng thời cũng là sự kết nối bền vững giữa các thế hệ.

2. Gặp mặt ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, học viên Khoa QTKD đã diễn ra vào ngày 04/06/2016 tại Hội trường Gác 2 Nhà 10 - Trường ĐH Kinh tế quốc dân. Buổi gặp mặt giới thiệu các hoạt động hướng tới lễ hội kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa QTKD tới đại diện ban liên lạc Hội Cựu sinh viên và học viên Khoa. Buổi gặp mặt cũng thành lập Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, học viên Khoa QTKD nhiệm kỳ 2016-2020. Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, học viên của Khoa sẽ là cơ sở hình thành mạng lưới cựu sinh viên, học viên, là cầu nối nhằm tăng cường sự hợp tác giữa các cựu sinh viên, học viên với Khoa QTKD, giữa đào tạo lý thuyết và thực hành, giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

            3.Công bố thông tin các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Quản trị Kinh doanh đã diễn ra vào sáng ngày 06/09/2016 tại Hội trường Gác 2 Nhà 10 - Trường ĐH Kinh tế quốc dân với thành phần tham dự đã được đề cập ở trên nhằm trực tiếp công bố thông tin về các hoạt động tới các lớp sinh viên chính quy và lắng nghe ý kiến đóng góp của sinh viên cho công tác tổ chức chuỗi hoạt động lễ hội này.

4. Hội thảo Khoa học quốc gia "Phát triển kinh doanh bền vững trong bối cảnh hội nhập" được tổ chức vào 8.00 giờ sáng ngày 09/09/2016 tại Hội trường Gác 2 Nhà 10 - Trường ĐH Kinh tế quốc dân. Nội dung Hội thảo đề cập đến các mô hình kinh doanh bền vững; Kinh nghiệm quốc tế, trong nước và bài học đối với phát triển kinh doanh bền vững trong bối cảnh hội nhập; Kinh doanh bền vững ở việt nam trong bối cảnh hội nhập: Thực trạng và giải pháp; Các cơ chế, chính sách thúc đẩy kinh doanh bền vững ở Việt Nam; và các vấn đề khác có liên quan đến phát triển kinh doanh bền vững.      

          5. Giao lưu "Tự hào Quản trị kinh doanh" đã diễn ra từ 8h00 đến 14h00 ngày 10 tháng 9 năm 2016 tại Hội trường A, Nhà văn hóa - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Buổi giao lưu có sự tham gia của các cựu giáo chức, đại diện cựu sinh viên và học viên, cán bộ và giảng viên khoa QTKD. Chương trình gồm 2 phần: Giao lưu “Tự hào QTKD” và Giao lưu “Tri ân - Kết nối”. Buổi giao lưu là cuộc đối thoại, chia sẻ kỷ niệm, kinh nghiệm giữa các thế hệ sinh viên của Khoa, là cầu nối tình cảm giữa các thế hệ thầy trò đã từng giảng dạy và học tập tại Khoa QTKD.

            6. Cuộc thi Khởi nghiệp “Con Đường Doanh Nhân 2016” diễn ra liên tục từ tháng 7 đến giữa tháng 10 với đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 13/10/2016. Đây là cuộc thi có sự bảo trợ chuyên môn của KNV Group, Up CoWorking Space và Học viện CEO và nhà tài trợ kim cương là Hội cựu sinh viên, học viên Khoa QTKD. Với format cuộc thi mới lạ và độc đáo, lần đầu tiên đưa vào vòng thử nghiệm thực tế ở một cuộc thi start-up Việt Nam, với kĩ năng lean canvas và elevator pitching. Cuộc thi Khởi nghiệp “CON ĐƯỜNG DOANH NHÂN 2016” không những là cơ hội để hiện thực hóa các đề án mà còn là thử thách cho kỹ năng khởi nghiệp của các đội thi.

            7. "Ngày Hội Quản Trị" do Đội sinh viên tình nguyện Khoa QTKD (STQ) và Liên chi đoàn Khoa phối hợp tổ chức trong tháng 09.2016. Đây là một Hội chợ có không gian rộng rãi vớigần 80 gian hàng cùng chương trình ca nhạc của các ca sĩ khách mời được tổ chức vào ngày 25/09/2016 tại sân Ký túc xá – Trường ĐH Kinh tế quốc dân. Hội chợ hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sinh viên tham gia cùng với nhiều doanh nghiệp cùng mở gian hàng để kinh doanh tại đây.

           8. Dạ tiệc âm nhạc dành cho tất cả những ai đã và đang gắn bó với Khoa QTKD – Trường ĐH Kinh tế quốc dân (Lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế quốc dân, Đại diện các đơn vị trong trường, các cựu giáo chức, cựu sinh viên và học viên, cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa QTKD, các đối tác của Khoa) sẽ được tổ chức từ 18h00 đến 23h00 ngày 16/10/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - Mỹ Đình. Dạ tiệc âm nhạc được tổ chức để tri ân và chào mừng Kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa QTKD cho tất cả các đối tác, những người đã từng gắn bó, làm việc, đã và đang học tập tại Khoa.

Buổi công bố thông tin các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa đã mang lại niềm hứng khởi cho những sinh viên tham gia. Rất nhiều các bạn sinh viên đã đóng góp sáng kiến và mong muốn được tham gia vào công tác tổ chức các hoạt động lễ hội. Tình cảm và sự nhiệt tình của các bạn đã được lãnh đạo Khoa và các anh chị đại diện Hội Cựu sinh viên ghi nhận và đánh giá cao. Mong rằng với sự đồng lòng của các thầy cô, các anh chị Cựu sinh viên và học viên, các bạn sinh viên thân mến của chúng ta, chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa QTKD sẽ thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp.

 

Bài viết: Hoàng Luân, Yến Vân, Hải Yến (CFE G6.5)

Khoa quản trị kinh doanh

Địa chỉ liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 311 - Nhà 7,
207 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: 04.36284599 hoặc 04.36280280, xin máy lẻ 5786
Fax: 04.36284599
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.